Nhà Thông Minh Hunonic Tỏa Sáng Tại Sao Khuê 2023

Hunonic “đại thắng” 2 giải thưởng Sao Khuê 2023

Vừa qua, Hunonic đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA tổ chức. Được biết, Sao Khuê là giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam và cuộc thi năm nay đã vinh danh hàng trăm giải thưởng thuộc nhiều hạng mục khác nhau.

Giải thưởng Sao Khuê – Khẳng định thương hiệu uy tín trong ngành CNTT Việt Nam

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với tiê chí  tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc trong năm. Giải thưởng này đã trở thành một kênh quảng bá cho hàng nghìn thương hiệu phần mềm của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam.

Hunonic nhận giải thưởng sao khuê

Giải pháp nhà thông minh Hunonic được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2023

Tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2023, Hunonic được vinh danh tại hai lĩnh vực là các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong – Nhà thông minh Hunonic và Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới – Aptomat đo năng lượng thông minh Hunonic Notec. Ban giám khảo Giải thưởng Sao Khuê đã ghi nhận sự đột phá của Hunonic kể từ thời gian đầu thành lập cho đến nay, trở thành địa chỉ cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín, chất lượng nhất thị trường.

Hunonic nhận giải thưởng sao khuê

Giải pháp công nghệ tiên phong – Nhà thông minh Hunonic

 

Nhà thông minh Hunonic nhận giải sao khuê

Giải pháp phần mềm mới – Aptomat đo năng lượng thông minh Hunonic Notec

Từ thời gian đầu thành lập cho đến nay, Hunonic không chỉ khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình ở thị trường trong nước mà còn có xu hướng phát triển sang thị trường quốc tế. Dựa trên các tiêu chí khắt khe về tính hiệu quả, công nghệ chất lượng sản phẩm giải pháp nhà thông minh Hunonic đã vượt qua hàng trăm đề cử khác và ghi đậm dấu ấn tại Giải thưởng Sao Khuê 2023.

nhà thông minh Hunonic nhận giải sao khuê

Với mong muốn mang đến cho người dùng những giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi gia đình Việt, giảm tiêu thụ năng lượng đồng thời giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đô thị hóa. Hunonic luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày làm ra những sản phẩm chất lượng cao giúp cho thị trường nhà thông minh thêm phong phú, đa dạng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay